Ấn tượng với 7 món Hàn Quốc cay đến xé lưỡi

Người dân của đất nước Hàn Quốc nghĩ rằng việc ăn càng cay thì lại càng tốt thế nên những món ăn ở Hàn Quốc khiến cho người không ăn được cay phải suýt xoa. Và nếu như du lịch ở đây thưởng thức các món ăn bạn nhớ lựa chọn những món ăn ít cay hơn. Dưới đây là các món ăn cay xé lưỡi: phong ve malindo air

1. Tteokbokki — Bánh gạo cay

Là món ăn đường phố đại diện của người Hàn Quốc bạn có thể tìm thấy món ăn này được bày bán ở khắp các góc đường nơi đây. Bánh gạo và chả cá được nấu chín trong nước sốt ớt màu đỏ vô cùng đẹp mắt tạo vị cay và ngọt. Ngoài những hàng quán người dân và du khách nơi đây thích thưởng thức món bánh gạo cay này được bày bán ở những chiếc xe tải nhỏ trên đường phố với lời cảnh bảo vô cùng dễ thương như: Nó rất cay. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đâu!.

2. Chân gà

Chân gà là món ăn khá phổ biến ở nhiều nước châu Á và Hàn Quốc là quốc gia cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên cách mà người dân nước này chế biến món chân gà lại khác. Chân gà có thể xem như là món ăn cay nhất Hàn Quốc và bạn phải thật dũng cảm khi thưởng thức món ăn này vì hương vị cay của nó.

3. Jjamppong

Là món ăn kết hợp giữa Hàn và Trung, bạn có thể tìm thấy được món ăn này ở bất kỳ nhà hàng nào khi đến du lịch Hàn Quốc. Mì và hải sản được thêm nước sốt màu đỏ tươi như 1 lời cảnh báo cho vị cay của món ăn này. Có quá nhiều chương trình thử thách món ăn Jjamppong cực cay tổ chức trên sóng truyền hình địa phương và cùng có nhiều người ngất vì món ăn quá cay này. dat mua ve may bay di boston khu hoi

4. Jokbal — Chân giò cay

Món ăn này thích hợp cho những ai muốn nhâm nhi vài ly rượu mỗi buổi đêm. Và ở Gongdoek có cả 1 con đường chuyên bán món ăn này. Chân giò lợn được nấu chín trong nước sốt đậu nành và ớt cay là 1 trong những trải nghiệm đầy thú vị cho những người thích phiêu lưu ẩm thực.

5. Donkasseu và cà ri

Là một trong những món ăn truyền thống Nhật Bản được chuyển thể thành món ăn Hàn Quốc và món ăn này được chế biến từ thịt lợn, trộn với bột mì, trứng, cuộn vào vụn bánh mì và chiên giòn. Món ăn này siêu cay phủ cà ri và thường dùng để ăn kèm với cơm trắng, kim chi và các món ăn phụ khác. Món ăn này được phục vụ ở nhiều nhà hàng Hàn Quốc. hinh anh gia ve may bay di malaysia hang nao re nhat

6. Ramyun

Món ăn này được người Hàn Quốc nghĩ đến đầu tiên khi không có bất kỳ thứ gì ăn trong tủ lạnh. Nổi tiếng nhất là phải kể đến Shin Ramyun — thương hiệu mì cay ăn liều số 1 ở Hàn Quốc và nhập khẩu đến hơn 80 quốc gia trên thế giới.

7. Mì lạnh cay

Với sợi mì nhỏ được làm từ bột sắn dây hoặc bột kiều mạch nên món mì lạnh này nổi tiếng ở Hàn Quốc. Món ăn này được dùng với nước sốt cay và các nguyên liệu khác như trứng luộc, dưa chuột, thịt bò, củ cải, thịt lợn thái sợi…. trộn vào gần giống với cơm trộn cay bibimbap và tuỳ theo khẩu vị có thể trộn thêmm giấm và mù tạt. bang gia ve may bay di con dao cua hang