Hồng khô vàng rực cả khu làng Trung Quốc

ví như những khu làng khác gây ấn tượng mạnh, nổi bật bởi cảnh sắc khi không đổi thay mỗi mùa thì ngôi làng ở phía Đông Nam của Trung Quốc lại thêu dệt thêm màu cam lúc đến mùa thu hoạch hồng khô.
 
 
Hồng được phơi trên nóc nhà của một làng ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.
 
Hồng khô là nguồn thu nhập chính của người dân Phúc Kiến. Đây cũng được coi là
 
Đây được coi là nguồn thu nhập chính của người dân Phúc Kiến và hồng khô cũng được coi là đặc sản, món quà cao cấp sang trọng tại Trung Quốc.
 
Hồng chín được gọt vỏ làm sạch. Sau đó, người dân tận dụng ánh sáng mặt trời mạnh để làm khô hồng trước khi đem ra chợ bán.
 
lúc hồng chín được gọt vỏ làm cho sạch sau đấy tận dụng ánh nắng của mặt trời mạnh để khiến khô hồng trước khi đem ra chợ bán.
 
 
Phương pháp làm khô truyền thống này mất nhiều thời gian, có khi lên tới 50 ngày.
 
Do tiêu dùng cách làm khô truyền thống này nên món hồng này khiến rất mất nhiều thời gian và với khi lên tới 50 ngày.
 
Ở Trung Quốc, hồng khô được gọi là Shibing trong tiếng Trung và là một món ăn phổ biến trong tiệc chiêu đãi. Hồng được sấy khô tự nhiên có màu vàng cam, không hạt, thịt mềm dẻo, vị ngọt. Thưởng thức hồng khô phù hợp nhất với chén trà nóng, hàn huyên ngày Tết.
 
Ở quốc gia Trung Quốc này hồng khô còn có tên gọi là Shibung trong tiếng Trung là một món ăn nhiều trong tiệc thết đãi khách. Hồng được sấy khô đột nhiên nên với màu vàng cam, ko nhạt, giết hồng mềm dẻo mang vị ngọt. Thưởng thức món hồng khô này phù hợp nhất có chén trà nóng và cộng nhau hàn huyên ngày tết.
 
 
Vỏ hồng cũng được phơi làm thành thức ăn cho gia súc.
 
Vỏ hồng được người dân tiêu dùng làm cho thức ăn cho gia súc.
 
Không chỉ có ở Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, hồng khô cũng khá phổ biến ở Anh.
 
Hồng khô không chỉ lừng danh ở Trung Quốc hay tất cả quốc gia Đông Nam Á mà còn nức danh ở nước Anh.
 
du lịch nơi đây đừng quên thưởng thức món hồng khô này và nhớ sắm về làm cho quà cho người nhà nhé! liên hệ đại lý vietjet để biết thêm thông tin chi tiết!